CÔNG NHÂN, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!

QUẬN NINH KIỀU: KHẢO SÁT BỮA ĂN GIỮA CA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN MAY TÂY ĐÔ

Thực hiện Kế hoạch chăm lo bữa ăn giữa ca cho người lao động, góp phần nâng cao thể trạng, đảm bảo sức khoẻ, giúp tăng hiệu quả làm việc tại doanh nghiệp. Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022).

Sáng ngày 28/7/2022, LĐLĐ quận Ninh Kiều tổ chức đoàn đến thăm người lao động (NLĐ) tại bữa ăn giữa ca của Công ty Cổ phần May Tây Đô, Công đoàn cơ sở Công ty đã thương lượng với chủ doanh nghiệp cải thiện dinh dưỡng, bổ sung 1 hộp sữa (6.500 đồng/hộp) trong mỗi suất ăn cho 1.200 người lao động. Dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận tặng 150kg gạo cho bếp ăn tập thể. Hiện nay, Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều có 05 doanh nghiệp thực hiện bữa ăn giữa ca cho người lao động (NLĐ), mỗi suất ăn từ 18.000đ-20.000đ tăng lên 20.000đ-25.000đ/suất.

Đến dự và tham quan bữa ăn giữa ca có đ/c Nguyễn Ngọc Tấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Ninh Kiều, đ/c Trần Hữu Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận và phóng viên báo, đài. Xác định bữa ăn giữa ca là rất quan trọng đối với người lao động và cả doanh nghiệp. Việc bảo đảm chất lượng bữa ăn giữa ca có ý nghĩa rất quan trọng để tái tạo sức lao động, có đủ sức khỏe làm việc. Sức khỏe người lao động là nguồn lực quan trọng, quyết định năng suất, chất lượng lao động và hiệu quả trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Một bữa ăn ngon, đủ chất sẽ tiếp thêm năng lượng, tạo sự thoải mái tinh thần cho người lao động khi làm việc tăng thêm niềm tin gắn bó lâu dài với công ty.

            Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều