Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam trên chặng đường vẻ vang 93 năm. Trên chặng đường đó, Công đoàn công ty TNHH Thuận Hưng được thành lập và có những đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công đoàn quận nhà. Các thế hệ cán bộ công đoàn nguyện đồng sức, đồng lòng, tiếp nối truyền thống xây dựng tổ chức Công đoàn và sát cánh cùng công ty ngày càng lớn mạnh.
Nhằm thực hiện tốt công tác phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, tiếp nối chuỗi hoạt động Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, nâng cao chất lượng bữa ăn ca. Công ty đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Cái Răng tập huấn chuyên đề về An toàn thực phẩm, với sự tham gia 120 đoàn viên, công nhân lao động tham dự.
Buổi tập huấn triển khai các nội dung bao gồm: Các mối nguy về an toàn thực phẩm; Cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm, chất lượng bữa ăn dinh dưỡng cho công nhân lao động trong các bếp ăn tập thể. Thông qua buổi tập huấn với mục đích đa dạng hóa hiệu quả hoạt động công đoàn; cải thiện chất lượng bữa ăn ca, nhằm bảo bệ quyền lợi, sức khỏe của người lao động; cũng như góp phần ngăn ngừa, hạn chế xảy ra ngộ độc thực phẩm tại công ty./.
Tin, ảnh: Minh Nguyệt – LĐLĐ quận Cái Răng