CÔNG NHÂN, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH NGÔ PHONG SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 – 28/7/2024)

Nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết trong tập thể đoàn viên, công nhân và người lao động Công ty nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Ngày 03/8/2024, Công đoàn cơ Sở Công ty TNHH Ngô Phong, thuộc Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam năm nay các đoàn viên công đoàn sẽ được tham gia vui chơi bao gồm các trò chơi giải trí: Kéo co, máy mát xa hoạt động, đá banh, đoán ý đồng đội; ngoài ra còn có Hội thi nấu ăn và thi hát Karaoke.

Đặc biệt “Hội thi nấu ăn” được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, có 12 đội hào hứng tham gia, mỗi đội có 6 đến 8 thành viên tham dự. Đây là cơ hội để các đoàn viên, công nhân và người lao động Công ty thể hiện sự sáng tạo, tài năng nấu ăn của mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian 90 phút, các đội đã mang đến hội thi những món ăn đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách nấu ăn độc đáo. Các món ăn được đầu tư khá công phu cả về nguyên liệu, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật. Với 12 đội, mỗi đội sẽ thực hiện 12 món ăn khác nhau: Vịt chiên xá xíu + xôi; cháo lòng; Lẩu nấm hột vịt lộn; Mực hấp gừng + gỏi bưởi; Bánh bột lọc tôm thit; Gà nướng lu; Lẩu cù lao; Gà nướng + cơm cuộn; Chả giò + lẩu cá thác lác; Gỏi sứa ngũ sắc + bánh plan ngũ sắc; Giò heo giả cầy + rau câu dừa; Vịt nướng chao.

Theo nhận xét của Ban giám khảo: các đội thi đều thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, am hiểu kiến thức khi thực hiện chế biến các món ăn ngon, hương vị hấp dẫn, đẩy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trải qua hai phần thi nấu ăn và thuyết trình, Ban giám khảo đã trao 12 phần thưởng cho 12 đội, do tất cả các đội đều thực hiện các món ăn rất ngon và nhiều ấn tượng. Trong đó món ăn “Lẩu Cù Lao”; “Vịt nướng chao”; Giò heo giả cầy” là các món ăn có nhiều nét đặc sắc và nhận được nhiều khen ngợi từ Ban giáo khảo. 
Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Ngô Phong